Deprecated: Elementor\Scheme_Typography is deprecated since version 2.8.0! Use Elementor\Core\Schemes\Typography instead. in /home/bvct8op4/public_html/wp-includes/functions.php on line 5402

Deprecated: Elementor\Scheme_Color is deprecated since version 2.8.0! Use Elementor\Core\Schemes\Color instead. in /home/bvct8op4/public_html/wp-includes/functions.php on line 5402
Where it All Begins - Royal Vacation B2B

ฟาโรห์ไม่เคยตาย

แพ็คเกจเด่น

สถานที่ท่องเที่ยว

ไคโรเป็นเมืองหลวงของอียิปต์มันเป็นหนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดในแอฟริกาและโลกที่มีประชากรมากกว่า 20 ล้านคนมีอนุสาวรีย์มากมายจากยุคที่แตกต่างกันฟาโรห์โรมันคริสเตียนและมุสลิม
เมืองลักซอร์ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของอียิปต์และเคยเป็นเมืองหลวงของอียิปต์ในยุคฟาโรห์ภายใต้ชื่อเมืองแห่งธีบส์
อัสวานเป็นเมืองทางตอนใต้ของอียิปต์ผู้คนเรียกว่านูเบียพวกเขาพูดได้ทั้งภาษาอาหรับและนูเบียมีผิวเป็นสีเข้มของแอฟริกา เมืองนี้มีอนุสาวรีย์มากมาย แต่ไม่มากเท่าอัสวาน

แพ็คเกจนี้ให้คุณสำรวจความงามของไคโรรวมถึงอนุสาวรีย์อิสลามและฟาโรห์ช้อปปิ้งที่หนึ่งในตลาดที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือในแม่น้ำไนล์ที่น่าตื่นตาตื่นใจเริ่มต้นจากเมืองอัสวานที่น่าสนใจผ่าน edfu และ komombo จนถึงพิพิธภัณฑ์เปิดที่ใหญ่ที่สุดในโลกเมืองลักซอร์เมืองหลวงเก่าแก่ของฟาโรห์ที่เป็นจุดเริ่มต้น

แพ็คเกจนี้ให้คุณสำรวจความงามของไคโรรวมถึงอนุสาวรีย์อิสลามและฟาโรห์ช้อปปิ้งที่หนึ่งในตลาดที่เก่าแก่ที่สุดในโลก
เพลิดเพลินไปกับการล่องเรือในแม่น้ำไนล์ที่น่าตื่นตาตื่นใจเริ่มต้นจากเมืองอัสวานที่น่าสนใจผ่าน edfu และ komombo จนถึงพิพิธภัณฑ์เปิดที่ใหญ่ที่สุดในโลกเมืองลักซอร์เมืองหลวงเก่าแก่ของฟาโรห์ที่เป็นจุดเริ่มต้น


Deprecated: jquery-slick is deprecated since version 2.7.0! Use Swiper instead. in /home/bvct8op4/public_html/wp-includes/functions.php on line 5402

การเดินทาง

ออกเดินทางสู่กรุงไคโร โดยสายการบินอียิปแอร์ เที่ยวบินที่ 

คณะเดินทางถึงกรุงไคโร ประเทศอียิปต์ หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง ศุลกากร และรับสัมภาระเรียบร้อยแล้ว นำท่าน เดินทางสู่ เมืองกีเซห์ (Gizeh) ชม มหาปิรามิด (GreatPyramid) เป็นชื่อเรียกของ สถานที่ฝังพระศพ ของเมืองเลโทโพลิสโบราณ (ปัจจุบันคือ ไคโร)ครอบคลุมพื้นที่ 2,000 ตร.ม. บนที่ราบสูง เป็นที่สูงชัน ริมขอบทางทิศตะวันออก เฉียงใต้ ลาดลงประมาณ 40 ม. มีลำคลองจากแม่น้ำไนล์เข้าสู่ ภายใน แยกเขตทะเลทรายออกจากเขตอุดมสมบูรณ์ และเป็นที่ตั้งของมหาปิรามิด 3 องค์ มีขนาด ลดหลั่นกันตั้งเรียงรายท่ามกลางทะเลทราย โดยปิรามิดทั้งสามองค์นี้ เป็นอนุสาวรีย์ทรงเรขาคณิต ที่ชาวกรีกยกย่องว่าเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก องค์ฟาโรห์แห่งอียิปต์โบราณสร้างเพื่อฝั่ง พระศพของพระองค์เองเป็นสิ่งก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่ และเก่าแก่ที่สุดของโลก ใช้เวลาสร้างนาน 30 ปี จากหินขนาดใหญ่มาก แต่ละก้อนหนักกว่า 2 ตัน วางชิดกันแม้กระดาษก็สอดไม่ผ่าน ชม สฟิงซ์ (Sphinx) สลักจากเนินหิน ธรรมชาติสูง 21 เมตรยาว 73 เมตร อยู่ด้านหน้าทางเข้าทางเข้าปิรามิดเครเฟรนส่วนหัวเลียนแบบพระพักตร์ เทพฮาร์มาคิส ลำตัวเป็นสิงสูง 20 เมตร ความยาวตลอดลำตัว 57 เมตรชาวอียิปต์นับถือเสมือนหนึ่งเทพเจ้า  นำท่านชม สุเหร่าแห่งโมฮัมหมัด อาลี (Mohammad Al) สุเหร่าที่ใหญ่และสูงที่สุดในกรุงไคโรสร้างในปี ค.ศ. 1830 เสร็จปี ค.ศ.1848 เป็นสัญลักษณ์ของกรุงไคโร ประกอบด้วย 2

ส่วน คือตัวสุเหร่า และ ส่วนของสนาม บริเวณตรงกลางน้ำพุ ออกแบบโดยสถาปนิกชาวกรีก ต้องการให้มีรูปแบบเหมือน Blue Mosque ที่อิสตันบูล แต่ทำได้ไม่เหมือน ตรงกลางเป็นรูปสี่เหลี่ยมมีโดมขนาดใหญ่สูง 52 เมตร เส้นผ่าศูนย์กลาง 21   เมตร มีโดมขนาดเล็กรองรับอีก 4 มุม ตัวอาคารสร้างด้วยหิน Albaster ตกแต่งด้วยโคมไฟระย้างดงามตามแบบศิลปะอิสลามหน้าสุเหร่ามีหอ นาฬิกาที่พระเจ้าหลุยส์ฟิลิปป์แห่งฝรั่งเศสมอบให้รัฐบาลอียิปต์เป็นของขวัญ แลกกับเสาโอเบลิสก์ ที่ตั้งอยู่ที่ Place de la Concorde กรุงปารีส

เที่ยงบริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

บ่ายให้ท่านช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมืองที่ ตลาดข่าน เอล คาลิลี่ (Khan El Khalili Bazaar) หลากหลายด้วยร้านค้า เครื่องเทศ, เครื่องเงิน, ร้านทอง, เสื้อผ้า ฯลฯ ชมร้านกาแฟอายุร่วม 200 ปี ฟิชาวีคอฟฟี่เฮาส์เปิดขาย ตลอด 24 ชม. นักท่องเที่ยวนิยมไปสัมผัส เชิญซื้อ คาร์ทูซ จี้ทำด้วยทองคำ หรือเงินแกะสลักชื่อแบบภาษา อียิปต์โบราณ (Hieroglyphic Characters) ในรูปทรงยาวเก๋ ,สวยแปลก แปลว่ามีอายุยืนยาวอดีตองค์ฟาโรห์ใช้สลักชื่อขององค์เองตามโบราณสถานและสุสานของพระองค์

ค่ำบริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารท้องถิ่น นำท่านเข้าที่พัก ณ โรงแรม Oasis Cairo  หรือระดับเทียบเท่า

สมัครรับจดหมายข่าวของเรา

รับการแจ้งเตือนด้วยข่าวล่าสุดเกี่ยวกับสถานที่ของเราและเส้นทางใหม่ของเรา