Deprecated: Elementor\Scheme_Typography is deprecated since version 2.8.0! Use Elementor\Core\Schemes\Typography instead. in /home/bvct8op4/public_html/wp-includes/functions.php on line 5402

Deprecated: Elementor\Scheme_Color is deprecated since version 2.8.0! Use Elementor\Core\Schemes\Color instead. in /home/bvct8op4/public_html/wp-includes/functions.php on line 5402
Snorkeling with the Pharaoh - Royal Vacation B2B

Snorkeling with the Pharaoh

แพ็คเกจเด่น

เส้นทาง ไคโร เฮอร์กาดา ลักซอร์  5 คืน นะคะ ( ไคโร 2 คืน เฮอร์กาดา 3 คืน ) อีกหนึ่งเส้นทางใหม่ พาทุกท่านลงไปทางตอนใต้ของประเทศอียิปต์ ติดทะเลแดงค่ะ เมืองเฮอร์กาดา สวรรค์ของนักดำน้ำ อีกแห่งหนึ่งของโลก น้ำที่นี่ใสจริงๆค่ะ ใสขนาดสามารถเห็นปลาแหวกว่าย ประการังอยู่ใต้น้ำ โดยยังไม่ต้องดำลงไปเลยค่ะ (ลองมาดูด้วยตาคุณเองสิคะ)  พร้อมด้วยการเดินทางไปเมืองลักซอร์ เมืองแห่งประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมของชาวอียิปต์ และความยิ่งใหญ่ของกษัตริย์ในอดีต และยังเป็นที่ตั้งของหุบผากษัตริย์ ทั้ง 63 พระองค์ มาชมความยิ่งใหญ่ และ สัมผัสอียิปต์ในหลากหลายรูปแบบด้วยกันนะคะ 


Deprecated: jquery-slick is deprecated since version 2.7.0! Use Swiper instead. in /home/bvct8op4/public_html/wp-includes/functions.php on line 5402

การเดินทาง

ออกเดินทางสู่ กรุงไคโร ประเทศอียิปต์โดยเที่ยวบินที่ (ใช้เวลาบินประมาณ 9 ชั่วโมง 10 นาที)

เดินทางถึง สนามบินกรุง ไคโร (เวลาท้องถิ่นช้ากว่าไทย 5 ชม.) เมืองหลวงที่ใหญ่ที่สุดในทวีปแอฟริกาพบ กับตัวแทนของบริษัทฯที่รอต้อนรับท่านอยู่ ภายในสนามบิน หลังผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมือง นำท่านเดินทางเข้าสู่ตัวกรุงไคโร จากนั้นนำท่านเดินทางออกจากจากเมืองไคโรสู่ เมืองซัคคาร่า  (Sakkara) เพื่อชม ปีรามิดขั้นบันได (Stepped Pyramids) เป็นสิ่งก่อสร้าง ขนาดใหญ่ใช้เป็นสถานที่ฝังพระศพของ กษัตริย์ ซอเซอร์ และเป็นต้นแบบของ ปีรามิดในยุคต่อมา ท่านจะได้ทราบ เรื่องของปีรามิดตั้งแต่ผู้สร้างไปจนถึง วิธีการสร้าง การตัดหินและอื่นๆ อีกนานัปการที่น่าพิศวงชวนให้ค้นหา ก็สอด ไม่ผ่าน จากนั้นนำท่านถ่ายรูป ชมห้องเสาต้นกก (Papyrus column, กำแพงCobra Wall และ ชมต้นแบบสุสานโบราณก่อนประวัติศาสตร์ จากนั้นนำ ท่านชม เมืองเมมฟิส (Memphis) ซึ่งเป็นเมืองหลวงเก่าแก่   แห่งแรกในยุค อียิปต์โบราณกว่า 5,000 ปี เป็นเมืองที่ได้รับการบันทึกในประวัติศาสตร์ว่ามีความสำคัญ ในการรวมอียิปต์บนและ อียิปต์ล่างให้ เป็นหนึ่งเดียวโดย  กษัตริย์เมนา ปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์ที่ 1 ที่นี่ท่านจะได้ชม รูปแกะสลักขนาด ยักษ์ ด้วยหินอลาบาสเตอร์ของ ฟาโรห์รามเสสที่ 2 ฝีมือการแกะสลักเป็นเยี่ยม ระหว่างทางท่านจะได้เห็นตัวฐานรากของสถานที่โบราณและรูปแกะสลักจาก หินที่ยังหลงเหลืออยู่ในระดับ พื้นดิน อีกทั้งมีต้นอินทผาลัมขึ้นสวยงามเป็นทิว แถว

เที่ยง  บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำท่านแวะ อนุสรณ์ทหารนิรนาม และ สถานที่ที่อดีต ประธานาธิบดี อันวา ซาดัต ถูกลอบยิงเสียชีวิตจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองกีเซห์(Gizeh) ชม มหาปิรามิด (Great Pyramid) เป็นชื่อเรียกของสถานที่ฝังพระศพ ของ เมืองเลโทโพลิสโบราณ (ปัจจุบันคือ ไคโร) ครอบคลุมพื้นที่ 2,000 ตร.ม. บนที่ ราบสูง เป็นที่สูงชัน ริมขอบ  ทางทิศตะวันออก เฉียงใต้ ลาดลงประมาณ 40 ม. มีลำคลองจากแม่น้ำไนล์เข้าสู่ ภายใน แยกเขตทะเลทรายออกจากเข อุดมสมบูรณ์ และเป็นที่ตั้งของมหาปิรามิด 3 องค์ มีขนาด ลดหลั่นกันตั้งเรียง รายท่ามกลางทะเลทราย โดยปิรามิดทั้งสามองค์นี้ เป็นอนุสาวรีย์ทรง เรขาคณิต ที่ชาวกรีกยกย่องว่าเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก องค์ฟาโรห์แห่งอียิปต์โบราณสร้างเพื่อฝั่ง พระศพของพระองค์เองเป็นสิ่งก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่และเก่าแก่ที่สุดของโลก ใช้เวลาสร้างนาน 30 ปี จากหินขนาดใหญ่มาก แต่ ละก้อนหนักกว่า 2 ตัน วางชิดกันแม้กระดาษก็สอดไม่ผ่าน ชม สฟิงซ์ (Sphinx) สลัก จากเนินหินธรรมชาติสูง 21 เมตรยาว 73 เมตร อยู่ ด้านหน้าทางเข้าทางเข้าปิรามิด เครเฟรนส่วนหัวเลียนแบบพระพักตร์เทพฮาร์ มาคิส ลำตัวเป็นสิงสูง 20 เมตร ความ ยาวตลอดลำตัว 57 เมตร ชาวอียิปต์ นับถือเสมือนหนึ่งเทพเจ้า                                                    

นำท่านชม โรงงานทำกระดาษปาปิรุส (Papyrus Factory Outlet) ท่าน สามารถเลือกชม งานวาดภาพสีน้ำของเหล่าศิลปิลฝีมือเยี่ยม หรือ เลือกซื้อหา ภาพวาดสีน้ำทำจาก กระดาษปาปิรุสของอียิปต์ อันงดงามมากมายภายในGallery จากนั้นชม การสาธิตวิธีทำกระดาษปาปิรุส กระดาษชนิดแรกของโลก ใช้บันทึกข้อความสรรเสริญเทพเจ้าและ เหตุการณ์ในสมัยโบราณ และ ชม โรงงานผลิตหัวน้ำหอม 100 % (Original Real Purfume Shop) ซึ่งมีให้ ท่านเลือกหากว่า 100 กลิ่น อาทิ กลิ่น Aroma, Sandol Wood, Mint,Secret Of Dessert ว่ากันว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมที่ชื่นชอบของพระนาง คลีโอพัตรา และ กลิ่น Lotus เป็นกลิ่นที่ ขายดีมากในหมู่นักท่องเที่ยว      

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

สมัครรับจดหมายข่าวของเรา

รับการแจ้งเตือนด้วยข่าวล่าสุดเกี่ยวกับสถานที่ของเราและเส้นทางใหม่ของเรา