นิวซีแลนด์

แผนภูมิภูมิอากาศ

เวลาที่ดีที่สุด

มีนาคม - กันยายน

เวลาท้องถิ่น

+6 ชั่วโมงกรุงเทพ

ข้อมูลโดยย่อ

นิวซีแลนด์ยังถือเป็นดินแดนในฝันที่มีแหล่งท่องเที่ยวทั้งภูมิอากาศและภูมิประเทศที่สวยงามความสวยงามของนิวซีแลนด์ที่เป็นหนึ่งในเพียงไม่กี่ประเทศในโลกที่มีประชากรไม่แออัดมากนักสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากจะเดินทางมาเพื่อผ่อนคลายและต้องการความเงียบสงบจัดได้ว่านิวซีแลนด์เป็นสวรรค์อีกหนึ่งแห่งที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้ประทับใจกับบ
รรยากาศต่างๆ ซึ่งเป็นประเทศที่สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีประเทศนิวซีแลนด์มีลักษณะภูมิประเทศเป็นเกาะ โดยแบ่งออกเป็นเกาะต่างๆทั้งเกาะเหนือ และ เกาะใต้ และเกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ปลายสุดของเกาะใต้ชื่อเกาะสจ๊วต ประเทศนิวซีแลนด์ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ ของทวีปออสเตรเลียซึ่งถูกโอบล้อมด้วยมหาสมุทรแปซีฟิก ทางด้านตะวันออกและทะเลทัสมันด้านตะวันตกลักษณะเกาะมีรูปร่างยาวซึ่งประกอบไปด้วยชายหาดมากมายรวมถึงพื้นที่ทะเลเล็กๆ ที่เรียกว่า ฟยอร์ด แต่ก็มีบางส่วนเป็นที่ ราบอุดมสมบูรณ์ใช้เพาะปลูกและเลี้ยงสัตว์ บริเวณเทือกเขาสูงมีหิมะขาวปกคลุมนอกจากนี้ยังมีบ่อน้ำร้อน ภูเขาไฟที่ดับแล้วและมีภูเขาไฟที่ยังไม่ดับรวมถึงบ่อโคลนเดือด ส่วนเมืองหลวงของนิวซีแลนด์ชื่อ เวลลิงตันชาวนิวซีแลนด์ส่วนใหญ่มีเชื้อสายมาจากชาวอังกฤษและชนเผ่าพื้นเมืองเมารีชาวนิวซีแลนด์ มีประชากรประมาณกว่า 4.54 ล้านคนประกอบด้วยชาวยุโรป,ชาวเมารี ชาวเอเชีย ชาวโพลินีเซียน จากเกาะต่างๆและลูกครึ่ง เป็นที่ทราบกันดีว่าหากใครที่มาเที่ยวที่ประเทศนิวซีแลนด์ ชาวกีวีมักจะต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยความอบอุ่น และมีความเป็นมิตรชอบพบปะพูดคุยและแลกเปลี่ยนกับผู้ที่มีวัฒนธรรมต่างกันและค่อนข้างจะดำเนินชีวิตแบบสบายๆ ส่วนหนึ่งนั้นวัฒนธรรมของชาวกีวีได้ซึมซับบางส่วนมาจากผู้คนที่อพยพมาจากทางเกาะแปซิฟิกและเอเชียที่เข้ามาอาศัยอยู่ในนิวซีแลนด์ ส่วนใหญ่นับถือศาสนาคริสต์ นิกายโปรแตสแทนส์เป็นศาสนาประจำประเทศ นิวซีแลนด์เป็นสังคมที่ประกอบไปด้วยหลายชาติหลายภาษา ผู้คนเป็นมิตรต่อกันไม่มีการเหยียดผิว ภาษาที่ใช้เป็นภาษาทางราชการคือ ภาษาอังกฤษวัฒนธรรมที่หลากหลายนี้จึงส่งผลต่อวิถีชีวิต ทั้งทางด้านแฟชั่น ดนตรี และศิลปะ

เส้นทางการท่องเที่ยว

อาหารพื้นเมือง

สกุลเงินท้องถิ่น

แผนที่ปลายทาง

รถโคช

เราให้บริการของเราโดยใช้ฟลีททุกประเภทเช่นที่รองแก้วรถมินิแวนรถยนต์ส่วนตัวและรถบัสขนาดใหญ่นอกเหนือจากรถโดยสารพิเศษสองลำด้านล่างสำหรับแขกวีไอพี

สมัครรับจดหมายข่าวของเรา


Deprecated: Elementor\Scheme_Color is deprecated since version 2.8.0! Use Elementor\Core\Schemes\Color instead. in /home/bvct8op4/public_html/wp-includes/functions.php on line 5402

Deprecated: Elementor\Scheme_Typography is deprecated since version 2.8.0! Use Elementor\Core\Schemes\Typography instead. in /home/bvct8op4/public_html/wp-includes/functions.php on line 5402
รับการแจ้งเตือนด้วยข่าวล่าสุดเกี่ยวกับสถานที่ของเราและเส้นทางใหม่ของเรา

พยากรณ์อากาศเฉลี่ยในนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์นิวซีแลนด์

โรโตรัวนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เวลลิงตัน

ควีนส์ทาวน์นิวซีแลนด์

ไครสต์เชิร์ชนิวซีแลนด์

สภาพอากาศปัจจุบันในนิวซีแลนด์

API key not valid, or not yet activated.
API key not valid, or not yet activated.
API key not valid, or not yet activated.
API key not valid, or not yet activated.
API key not valid, or not yet activated.

นิวซีแลนด์อาหารท้องถิ่น

ดอลลาร์นิวซีแลนด์

1 อาหรับเอมิเรตส์เดอร์แฮมเท่ากับ 8.5 บาทไทยมีธนบัตร 1,5,10,20,50 และ 1001 ดอลลาร์นิวซีแลนด์เท่ากับ 20 บาทโดยมีธนบัตร 5,10,20,50 และ 100

Wellington

เมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นเมืองที่รู้จักกันนามของ “เวลลิงตัน เมืองแห่งสายลม” เป็นเมืองท่าที่มีภูเขา พร้อมสถาปัตยกรรมทั้งเก่าและใหม่ที่ผสมผสานกันได้อย่างน่าอัศจรรย์

Sightseeings/ Activities

Zealandia Ecosanctuary
Wellington Cable Car
Well. Botanic Garden
Te papa Tongarewa

Our Favorite Hotels

Intercontinental Wellington
Sofitel Wellington
Novotel Wellington

Auckland

โอ๊คแลนด์ เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศนิวซีแลนด์ มีความหนาแน่นของประชากรต่อพื้นที่น้อยมาก และได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่คุณภาพชีวิตดีที่สุดในโลก

Sightseeings/ Activities

Waitomo Cave
City of Sail
Mount Eden
Sky Tower

Our Favorite Hotels

Sky City Hotel
Sofitel Auckland
Rydges Auckland

ChristChurch

ไครสต์เชิร์ชเป็นมีขนาดใหญ่ที่สุด เก่าแก่ที่สุด สัมผัสกลิ่นอายของเมืองโบราณอังกฤษ  ตึกอาคาร บ้านเรือนและสถาปัตยกรรมต่างๆ ด้วยกลิ่นอายแบบอังกฤษโบราณ ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ทั้งภูเขา ทะเลสาบ มีแม่น้ำเอวอน (Avon River) ไหลคดเคี้ยวผ่านกลางเมือง เงียบสงบ

Sightseeings/ Activities

North Hagley Park
Int. Antarctic Centre
Canterbury Museum
Christchurch Cathedral

Our Favorite Hotels

Crown Plaza Christchurch
Novotel Christchurch
Rendez Vous Hotel

Rotorua

ดินแดนมหัศจรรย์ที่งดงามของนิวซีแลนด์ เมืองท่องเที่ยวที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่ง ได้รับการขนานนามว่าเป็น เมืองแห่งน้ำแร่ น้ำพุร้อน และบ่อโคลนเดือด โดยตัวเมืองนั้นตั้งอยู่ริมทะเลสาบโรโตรัว ซึ่งได้รับสมญานามว่า “เมืองแห่งซัลเฟอร์ (Sulphur City)

Sightseeings/ Activities

Lake Rotorua
Agrodome
Te Puia
Huka Falls

Our Favorite Hotels

Black Swan Rotorua
Novotel Rotorua
Millennium Rotorua

Queenstown Details

ควีนส์ทาวน์ ตั้งอยู่ท่ามกลางเทือกเขาขนาดใหญ่ที่ชื่อ The Remarkables ซึ่งอุดมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงามบนชายฝั่งของ ทะเลสาบวาคาติปู (Wakatipu) วิวทิวทัศน์ของที่นี่งดงามราวกับภาพฝัน เป็นที่ตั้งของฮ็อบบิทส์ ที่ใช้ถ่ายทำภาพยนตร์ไตรภาคเรื่องลอร์ดออฟเดอะริงส์

Sightseeings/ Activities

Wakatipu Lake
Walter Peak Farm
TSS Earnslaw Cruise
Bob's Peak

Our Favorite Hotels

Capthorn Hotel
Sofitel Queenstown
Peppers Bluewater

Franz Joseph Glacier

ธารน้ำแข็งฟ็อกซ์ (Fox Glacier) และธารน้ำแข็งฟรานซ์โจเซฟ (Franz Josef Glacier) ธารน้ำแข็งที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เกิดขึ้นจากการทับถมกันของหิมะบนยอดเขาจนกลายเป็นก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่ และไหลจากยอดเขาลงมายังพื้นด้านล่าง เกิดเป็นธารน้ำแข็งสีฟ้าสดใส รูปร่างสวยงามแปลกตา มีแบบโค้งเป็นรูปถ้ำ

Sightseeings/ Activities

Franz Josef Glacier
Paparoa National Park
Tranzalpine Train
Shantytown Heritage Park

Our Favorite Hotels

Scenic Hotel
Rainforest Retreat
Te Waonui Forest Retreat