Deprecated: Elementor\Scheme_Typography is deprecated since version 2.8.0! Use Elementor\Core\Schemes\Typography instead. in /home/bvct8op4/public_html/wp-includes/functions.php on line 5402

Deprecated: Elementor\Scheme_Color is deprecated since version 2.8.0! Use Elementor\Core\Schemes\Color instead. in /home/bvct8op4/public_html/wp-includes/functions.php on line 5402
Cleopatra Secret - Royal Vacation B2B

Cleopatra Secret

แพ็คเกจเด่น

เส้นทางแนะนำ ไคโร อเล็กซานเตรีย มาซาร์มาทูร์ สิวา (5คืน) นอนไค 2 คืน และนอนที่มาซาร์มาทูร์ 3 คืน โรงแรมที่พักระดับห้าดาวติดทะเลพร้อมชายหาดส่วนตัว หลายๆท่านอาจจะยังไม่คุ้นหูกับชื่อเมือง มาซาร์มาทูร์ และ สิวา ใช่ไหมคะ เป็นเมืองติดชายทะเลเมอร์ดิเตอร์เรเนียนค่ะ ห่างจากกรุงไคโร ประมาณ 4 ชั่วโมงกว่าๆ ฟังดูอาจจะคิดว่า โห ไกลเหมือนกัน แต่รับรองว่าคุ้มค่ะ  เริ่มจากไคโร เก็บไฮไลท์ เช่นมหาปีรามิด สฟิงค์ พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ และช้อปปิ้งตลาดข่าน ฯลฯ  ให้ทุกท่านได้พักที่ไคโร 2 คืน 
จากนั้นนำท่านไปเมืองมาซาร์มาทูร์ ที่พักที่เราจะไปกันนี้เรียกว่าห้าดาวริมทะเลดีๆนี่เอง โรงแรมที่มาพร้อมความสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำทั้งในร่มและกลางแจ้ง มีห้องอาหารนานาชาติให้ทุกท่าได้เลือกทาน ทุกๆปี ชาวยุโรปนิยมกันมาพักที่นี่มากนะคะ เพราะใช้เวลาบินมาไม่นาน แต่ความสวยงามของทะเลนั้นบอกเลยว่า ติดอันดับต้นๆของโลกเลยค่ะ นอกจากนี้ เราจะพาท่านไปถ้ำเกลือ การบำบัดจากธรรมชาติ โดยการใช้เกลือจากท้องถิ่น มากลบบริเวณเท้าจนถึงเข่า เพื่อให้ดูดซับความปวดเมือยออกจากร่างกาย ในอุณหภมิที่พอเหมาะ ทำให้ระบบไหลเวียนในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น แล้วก็ให้ทุกท่านได้ตื้นเต้นกับกิจกรรมนั่งรถ 4WD ที่เมืองสิวา (ห่างอกกไปจากมาซาร์มาทูร์ประมาณ 2 ชั่วโมง) ทะเลทรายอันกว้างใหญ่สุดลูกหูลูกตา และเม็ดทรายที่มีความละเอียดยิบ พร้อมด้วยคนขับชำนาญเส้นทางและมากด้วยประสบการณ์จะนำท่านออกไปพบกับความตื่นเต้นเร้าใจ และทุกท่านสามารถแวะถ่ายรูปได้ตามจุดนะคะ สวยงามจริงๆค่ะ ไม่อยากให้พลาดเลยเส้นทางนี้ 

Deprecated: jquery-slick is deprecated since version 2.7.0! Use Swiper instead. in /home/bvct8op4/public_html/wp-includes/functions.php on line 5402

การเดินทาง

 ออกเดินทางสู่ กรุงไคโร ประเทศอียิปต์โดยเที่ยวบินที่ (ใช้เวลาบินประมาณ 9 ชั่วโมง 10 นาที )

เดินทางถึง สนามบินกรุง ไคโร (เวลาท้องถิ่นช้ากว่าไทย 5 ชม.) เมืองหลวงที่ใหญ่ที่สุดใน ทวีปแอฟริกาพบ หลังผ่านพิธีตรวจคนเข้าเมือง นำท่านเดินทางเข้าสู่ตัวกรุงไคโร

จากนั้นนำท่านเดินทางออกจากจากเมืองไคโรสู่ เมืองซัคคาร่า (Sakkarah) เพื่อชม ปีรามิดขั้นบันได (Stepped Pyramids) เป็นสิ่งก่อสร้างขนาดใหญ่ใช้เป็นสถานที่ฝังพระศพของ กษัตริย์ ซอเซอร์ และเป็นต้นแบบของ ปีรามิดในยุคต่อมา ท่านจะได้ทราบ    เรื่องของปีรามิดตั้งแต่ผู้สร้างไปจนถึงวิธีการสร้าง การตัดหินและอื่นๆ อีกนานัปการที่น่าพิศวงชวนให้ค้นหา ก็สอดไม่ผ่าน จากนั้นนำท่านถ่ายรูป ชมห้องเสาต้นกก (Papyrus column, กำแพง Cobra Wall และ ชมต้นแบบสุสานโบราณก่อนประวัติศาสตร์จากนั้นนำท่านชม เมืองเมมฟิส (Memphis) ซึ่งเป็นเมืองหลวงเก่าแก่แห่งแรกในยุคอียิปต์โบราณกว่า 5,000 ปี เป็นเมืองที่ได้รับการบันทึกในประวัติศาสตร์ว่ามีความสำคัญ ในการรวมอียิปต์บนและ อียิปต์ล่างให้ เป็นหนึ่งเดียวโดยกษัตริย์เมนาปฐมกษัตริย์แห่งราชวงศ์ที่ 1 ที่นี่ท่าน   จะได้ชม รูปแกะสลักขนาดยักษ์ ด้วยหินอลาบาสเตอร์ของ ฟาโรห์ราม เสสที่ 2 ฝีมือการแกะสลักเป็นเยี่ยม ท่านจะได้เห็นตัวฐานรากของสถานที่โบราณและรูปแกะสลักจากหินที่ยังหลงเหลืออยู่ในระดับพื้นดิน อีกทั้งมีต้นอินทผาลัมขึ้นสวยงามเป็นทิวแถว

เที่ยง บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร

นำท่านแวะ อนุสรณ์ทหารนิรนาม และ สถานที่ที่อดีต ประธานาธิบดี อันวาซาดัต ถูกลอบยิงเสียชีวิตจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองกีเซห์ (Gizeh) ชม มหาปิรามิด  (Great Pyramid) เป็นชื่อเรียกของสถานที่ฝังพระศพ ของเมือง  เลโทโพลิสโบราณ (ปัจจุบันคือ ไคโร) ครอบคลุมพื้นที่ 2,000 ตร.ม. บที่ราบสูง เป็นที่สูงชัน ริมขอบทางทิศตะวันออก เฉียงใต้ ลาดลงประมาณ 40 ม. มีลำคลองจากแม่น้ำไนล์เข้าสู่ ภายใน แยกเขตทะเลทรายออกจากเขตอุดมสมบูรณ์ และเป็นที่ตั้งของมหาปิรามิด 3 องค์ มีขนาด ลดหลั่นกันตั้งเรียงรายท่ามกลางทะเลทราย โดยปิรามิดทั้งสามองค์นี้ เป็นอนุสาวรีย์ทรงเรขาคณิต ที่ชาวกรีกยกย่องว่าเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกองค์ฟาโรห์แห่งอียิปต์โบราณสร้างเพื่อฝั่ง พระศพของพระองค์เองเป็นสิ่งก่อสร้างที่ยิ่งใหญ่ และเก่าแก่ที่สุดของโลก ใช้เวลาสร้างนาน 30 ปี จากหินขนาดใหญ่มาก แต่ละก้อนหนักกว่า   2 ตัน วางชิดกันแม้กระดาษก็สอดไม่ผ่าน ชม สฟิงซ์ (Sphinx) สลักจากเนินหินธรรมชาติสูง 21 เมตรยาว 73 เมตร อยู่ด้านหน้าทางเข้าทางเข้าปิรามิด เครเฟรนส่วนหัวเลียนแบบพระพักตร์เทพฮาร์มาคิส ลำตัวเป็นสิงสูง 20 เมตร ความยาวตลอดลำตัว 57 เมตร ชาวอียิปต์นับถือเสมือนหนึ่งเทพเจ้า นำท่านชม โรงงานทำกระดาษปาปิรุส (Papyrus Factory Outlet) ท่าน สามารถเลือกชม งานวาดภาพสีน้ำของเหล่าศิลปินฝีมือเยี่ยม หรือ เลือกซื้อหาภาพวาดสีน้ำทำจากกระดาษปาปิรุสของอียิปต์ อันงดงามมากมายภายใน Gallery จากนั้นชม การสาธิตวิธีทำกระดาษปาปิรุส กระดาษชนิดแรกของโลกใช้บันทึกข้อความสรรเสริญเทพเจ้าและ    เหตุการณ์ในสมัยโบราณ และ ชมโรงงานผลิตหัวน้ำหอม 100 % (Original Real PerfumeShop) ซึ่งมีให้ ท่านเลือกหากว่า 100 กลิ่น อาทิ กลิ่น Aroma, Sandol Wood, Mint, Secret Of Dessert ว่ากันว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมที่ชื่นชอบของพระนางคลีโอพัตรา และ กลิ่น Lotus เป็นกลิ่นที่ ขายดีมากในหมู่นักท่องเที่ยวที่มาเยือน       

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร

เข้าที่พักโรงแรม หรือเทียบเท่า

สมัครรับจดหมายข่าวของเรา

รับการแจ้งเตือนด้วยข่าวล่าสุดเกี่ยวกับสถานที่ของเราและเส้นทางใหม่ของเรา